Camelia Homes – Điểm sáng mới của thị trường địa ốc

Tiếp nối thành công của các sản phẩm thuộc dự án quần thể Gamuda City, ngày 24/09, Gamuda Land Việt Nam đã tổ chức thành công Lễ Mở Bán Nhà vườn Camelia Homes - sản phẩm BĐS mới nhất tại khuôn viên Khu đô thị Gamuda Gardens.

Sự kiện diễn ra tại Câu lạc bộ Gamuda Gardens (Km 4,4 Pháp Vân, Hoàng Mai, Hà Nội) đã lôi cuốn hàng trăm khách hàng tới dự và nhiều giao kèo mua bán đã được trực tiếp kí kết.Sự quan hoài của khách hàng dành cho sản phẩm Nhà vườn Camelia Họmes là kết quả của chặng đường núm gần một thập kỷ qua của Gamuda Land Việt Nam. Các giá trị mấu chốt của tập đoàn luôn là định hướng cho Gamuda Land Việt Nam trong quá trình thực hiện dự án Gamuda City, tả qua quy hoạch tổng thể chặt chịa, thiết kế hòa hợp với thiên nhiên, hệ thống tiện nghi và tiện ích đầy đủ cũng như bảo đảm an toàn.

tuốt tuột dự án nằm trải rộng trên khuôn viên 500ha, chỉ cách trọng tâm Hà Nội 20 phút đi xe và được bao bọc bởi những mảng xanh trù phú và thanh bình của Công viên Yên Sở - nơi mà người dân Hà Nội vẫn quen gọi bằng một cái tên đầy trìu mến “lá phổi xanh” của thành thị.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa thuộc Tiểu khu Tropical – Khu thành phố Gamuda Gardens, một trong các phân khu chính của Gamuda City, Camelia Homes nằm trọn trong không gian xanh mát, được điểm xuyết bởi những đóa hoa trà duyên dáng và thơ mộng. Mỗi căn nhà tại đây đều tụ hợp đầy đủ các yếu tố để trở nên ngôi nhà lý tưởng – tổ ấm sum họp cho các gia đình nhiều đời muốn tránh xa những ồn ào của trọng điểm thành thị.

Camelia Homes được bao bọc bởi sân trước, vườn sau, có thiết kế hiện đại với cửa sổ và ban công rộng, giúp tận dụng tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên và khí trời thoáng đãng. Mỗi căn đều có mô hình kiến trúc 3 tầng, diện tích đất từ 105m2 – 271 m2, diện tích xây dựng từ 196m2 – 204m2 và mức giá chỉ từ 6,9 tỷ đồng/căn.

chừng độ hấp dẫn của Camelia Homes càng được tăng thêm với những chương trình ưu đãi đặc biệt của Chủ đầu tư. Các khách hàng đặt mua trước và trong Lễ Mở bán Chính thức ngày 24/09/2016 được hưởng chiết khấu trực tiếp 500 triệu cùng 03 năm miễn phí phí quản lý và phí thành viên Gamuda Gardens Club.

Bên cạnh đó, khách hàng còn được tặng gói Gamuda SmartLife bao gồm hệ thống Nhà thông minh SmartHome trị giá 70 triệu đồng, 01 năm miễn phí Internet và truyền hình cáp, cùng chương trình bảo hiểm giá trị cao. Chương trình này bao gồm gói bảo hiểm tai nạn với mức bồi hoàn lên tới 9 tỷ đồng và bảo hiểm nhà ở lên đến vơ giá trị xây dựng. Đây cũng là một trong những yếu tố thuận lợi cho gia chủ trong trường hợp cần thế chấp nhà để vay tiền ngân hàng. Tin tức: resort lương sơn hòa bình tỉnh Hòa Bình

Chính nhờ những ưu đãi lần trước tiên có mặt trên thị trường bất động sản Việt Nam, Nhà vườn Camelia Homes đã nhận được sự quan tâm lớn từ các khách hàng tham gia buổi lễ và nhiều hiệp đồng mua bán đã được ký kết ngay sau phần tư vấn.

Tại Lễ Mở Bán chính thức Camelia Homes, các giải thưởng giá trị của chương trình bốc thăm may mắn đã tìm được chủ nhân của mình. Các giải thưởng bao gồm chiết khấu lên tới 300 triệu khi mua nhà, iPhone 6 trị giá 15 triệu và voucher điện máy HC trị giá 10 triệu đồng.

Việc nâng tầm giá trị Camelia Homes với hệ thống Nhà sáng ý và gói bảo hiểm giá trị cao đã trình diễn.# tầm nhìn, sự quan tâm tới chất lượng cuộc sống cư dân cũng như khả năng bắt kịp xu hướng công nghệ trong kiến trúc nhà ở hiện đại của Gamuda Land Việt Nam. Sự thành công của Camelia Homes đã củng cố thêm niềm tin của khách hàng vào uy tín và chất lượng sản phẩm của Chủ đầu tư đến từ Malaysia này.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét