Thông tin lễ khởi công dự án FLC Hạ Long

Tổ hợp dự án nghỉ dưỡng biệt thự FLC Hạ Long


Tên dự án: FLC Hạ Long Bay Golf Club & Luxury Resort
Vị trí: Dự án tọa lạc tại đồi cột 3 - đồi cột 8, thuộc phường Hồng Hà, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh
Chủ Đầu Tư: Tập đoàn FLC Group
Tiến độ dự kiến: Gồm 2 giai đoạn
- Giai đoạn 1: Hạng mục dự án sân Golf cao cấp sẽ chính thức đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2016 này.
- Giai đoạn 2: Hoàn thiện toàn bộ quần thể dự án, chính thức đi vào hoạt động vào quý IV năm 2017.
Quy mô dự án: 224 Ha
Tổng mức đầu tư: 3400 tỷ đồng


Dự án FLC Hạ Long có gì ?


- Quần thể sân Golf FLC Hạ Long được kí kết với công ty thiết kế sân golf hàng đầu thế giới là Schmidt & Curley Design – đã quá nổi tiếng với quần thể Mission Hill tại Trung Quốc.
- Trung tâm tổ chức hội nghị Quốc tế với 1500 chỗ ngồi.
- Khu khách sạn và nhà hàng, quán bar tiêu chuẩn 5* cao cấp.
- Khu nghỉ dưỡng biệt thự FLC Hạ Long tiện nghi, khu căn hộ condotel FLC Hạ Long sang trọng với diện tích dự kiến 12,51 ha.
- Không gian vui chơi và sinh hoạt công cộng rộng 130,86 ha.

Sau sự thành công rực rỡ của các dự án resort nghỉ dưỡng hấp dẫn, tập đoàn FLC Group tiếp tục chuẩn bị mang đến một trải nghiệm cho du khách với FLC Resort Hạ Long. Vào ngày 20/3/2016 vừa qua, tập đoàn FLC đã chính thức khởi công mô hình dự án này với sự tham gia hưởng ứng của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư cũng như các lãnh đạo cấp cao khác.

Quần thể FLC Hạ Long sẽ là tâm điểm đầu tư mới? - Tại sao không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu căn hộ tại đây ?

Tựa mình trên những ngọn đồi thơ mộng của đồi cột 3 đến đồi cột 8 thuộc phường Hồng Hà, tỉnh Quảng Ninh, dự án có điểm nhìn tuyệt đối bao quát hết trọn vẹn quang cảnh hùng vĩ của Vịnh Hạ Long và dưới chân núi là quảng trường bảo tàng Hạ Long. Với vị trí “ tọa sơn hướng thủy “ như vậy, dự án biệt thự FLC Hạ Long không những mang đến một điểm tựa vững chắc cho sức khỏe và sự phát triển, mà còn mang lại nguồn sinh lực dồi dào từ biển, đón tài lộc vào nhà.

vi tri du an flc ha long
Dự án FLC Hạ Long có vị trí tọa sơn hướng thủy

Các công trình của dự án đều được thiết kế theo hướng “mở”- đảm bảo không khí lưu thông trong nhà luôn được điều hòa để mát mẻ về mùa hè mà vẫn ấm áp về mùa đông bởi bàn tay của những nhà thiết kế hàng đầu thế giới luôn đầy ắp những ý tưởng thiết kế độc đáo.


san golf flc ha long
Sân Golf 38 lỗ tại FLC Hạ Long

Mang đến cho khách hàng chuỗi tiện ích đẳng cấp từ sân Golf 18 lỗ dạng links – dự án sân golf đầu tiên tại Hạ Long nâng tầm đẳng cấp ngành du lịch củ tỉnh Quảng Ninh cho đến những sự tiện nghi từ những dịch vụ tận tình tại khách sạn, nhà hàng 5* tại dự án. Đặc biệt hơn cả, đối với những khách hàng không có ý định lưu trú, khách hàng được toàn quyền quyết định cho những khách du lịch khác thuê lại, tạo nguồn thu nhập dồi dào không hề nhỏ cho khách hàng.

Đến với quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long để khám phá thêm những điều mới mẻ đang đón chờ.

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét